Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công Ty cổ phần điện cơ Thiên Long HP

Chúng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá hợp lý nhất

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy định về chính sách bảo hành của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm của Công ty cổ phần điện cơ Thiên Long HP

Tất cả sản phẩm của công ty cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH 

 1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn 12 tháng được tính kể từ ngày giao hàng, bảo hành được tính cả sự cố về mặt kỹ thuật.
 2. Có phiếu bảo hành hợp lệ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP, sản phẩm được bảo hành phải đúng chủng loại được ghi trên phiếu bảo hành. (Phiếu bảo hành phải là phiếu bảo hành gốc do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP phát hành).

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 

 1. Các hỏng hóc do người sử dụng gây ra ,thiên tai,sử dụng sai hướng dẫn,lắp đặt không đúng qui cách.
 2. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành hay các giấy tờ liên quan (Phiếu xuất kho, hợp đồng).
 3. Sản phẩm được bảo hành không đúng với mã sản phẩm ghi trên phiếu bảo hành do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP phát hành.
 4. Phiếu bảo hành bị rách hoặc bị tẩy xóa, sửa đổi.
 5. Sử dụng các thiết bị khác có công suất lớn làm hư hại đến sản phẩm hoặc tự ý thiết kế, chế tạo thêm các tính năng khác cho sản phẩm.
 6. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa hoặc tự thay đổi cấu trúc của máy bởi những người không phải là nhân viên  của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP.
 7. Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, do thiên tai, gãy ống nước, hỏa hoạn, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn…. làm hỏng hóc thiết bị.

 

NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG 

 1. Đối với những sản phẩm CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP bán ra trong vòng 06 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.
 2. Đối với các sản phẩm phải mang trở về nhà máy để bảo hành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP cam kết sẽ trả hàng bảo hành cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp sản phẩm đó Công ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐÁP ỨNG CÁC ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

 1. Đối với những sản phẩm CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ THIÊN LONG HP không đáp ứng các điều kiện bảo hành quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ với công ty theo hotline để tư vấn đi đến thống nhất về vấn đề sửa chữa bảo dưỡng thiết bị

Quý khách lưu ý các quy định trong chính sách bảo hành của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình

Trân trọng cảm ơn!